Đơn giá sửa chữa nhà mới nhất tại TP HCM

Quý khách đang có ý định sửa nhà. Quý khách đang tìm cho gia đình một nhà thầu uy tín, chuyên thiết kế sửa chữa cải tạo nhà ở tại TP. HCM. Kiến Trúc Sao Khuê là một công ty chuyên sửa chữa nhà uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TP. HCM. Bạn hãy nhấc máy gọi chúng tôi Hotline: 0936 045 268. Chúng tôi hi vọng có thể cung cấp cho Quý khách các giải pháp về thiết kế khoa học – thẩm mỹ khi sửa chữa nâng cấp nhà ở, các giá trị cộng thêm về mặt tinh thần, để giúp Bạn hoàn thiện mái ấm của gia đình mình một cách phù hợp nhất.

Kiến Trúc Sao Khuê được thành lập từ năm 2013. Trải qua hơn 10 năm hình thành và nhiều năm kinh nghiệm phát triển về lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà, sửa chữa nâng cấp nhà ởthiết kế thi công nội thất. Thời gian qua chúng tôi đã tham gia trực tiếp tư vấn thiết kế thi công hàng trăm công trình nhà ở có quy mô khác nhau trên địa bàn các quận huyện trên địa bàn TP. HCM. Hầu hết mọi gia chủ đều hài lòng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Quan những năm gần đây, chúng tôi tự hào là một trong những nhà thầu đứng đầu trong TOP 1 dịch vụ uy tín về sửa chữa nâng cấp nhà ở tại TP. HCM. Chúng tôi rất mong muốn được đem đến cho qúy khách những trải nghiệm giá trị về giải pháp, công năng, uy tín, tinh thần, tận tâm… để khẳng định mình là thương hiệu được qúy khách hàng tin cậy nhất tại TP. HCM.

TOP 1 công ty sửa chữa cải tạo nhà uy tín TP.HCM

1. Dịch vụ sửa chữa nâng cấp nhà của Kiến Trúc Sao Khuê gồm có.

Các hạng mục sửa chữa cải tạo nhà của Kiến Trúc Sao Khuê

2. Sao Khuê cung cấp tới qúy khách hàng đơn giá sửa chữa nâng cấp nhà ở mới nhất trên địa bàn Tp HCM.

Báo giá sửa chữa cải tạo nhà năm 2023

Đơn giá sửa chữa nhà mới nhất tại Tp HCM năm 2023

Đơn giá sửa nhà trên chỉ mang tính chất tham khảo để cho qúy khách hàng có cái nhìn sơ bộ về đơn giá sửa chữa xây dựng nhà cửa năm 2023

3. Quy trình sửa chữa nhà của Kiến Trúc Sao Khuê

Quy trình sửa chữa nhà

4. Cam kết của Kiến Trúc Sao Khuê khi được phục vụ Qúy khách hàng.

Đơn giá sửa chữa nhà mới nhất năm 2023

5. Chính sách bảo hành công trình

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng của mọi công trình mà chúng tôi thiết kế và xây dựng. Dưới đây là những điểm chính trong chính sách bảo hành công trình của chúng tôi:

 1. Bảo Hành Toàn Diện: Chúng tôi bảo hành mọi công trình mà chúng tôi thiết kế và xây dựng trong một khoảng thời gian nhất định, đảm bảo rằng mọi vấn đề phát sinh sau khi hoàn thiện sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 2. Thời Gian Bảo Hành: Thời gian bảo hành cụ thể sẽ phụ thuộc vào từng loại công trình và điều kiện cụ thể, nhưng thường là trong khoảng từ 1 đến 5 năm sau khi hoàn thành.

 3. Phạm Vi Bảo Hành: Chính sách bảo hành của chúng tôi áp dụng cho mọi phần của công trình, từ kết cấu đến nội thất, đảm bảo rằng mọi vấn đề liên quan đến chất lượng đều được giải quyết.

 4. Hỗ Trợ Khách Hàng: Trong suốt thời gian bảo hành, chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ khách hàng trong việc xử lý mọi vấn đề phát sinh và đảm bảo rằng họ hài lòng với sản phẩm cuối cùng.

 5. Chăm Sóc Hậu Mãi: Sau khi kết thúc thời gian bảo hành, chúng tôi vẫn tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong việc bảo dưỡng và sửa chữa công trình, giúp duy trì và nâng cao giá trị của ngôi nhà.

Chính sách bảo hành của chúng tôi là minh chứng rõ ràng cho cam kết của chúng tôi về chất lượng và sự uy tín, đồng thời là sự đảm bảo cho sự an tâm và hài lòng của khách hàng khi hợp tác với chúng tôi.

6. Đánh giá của khách hàng về dịch vụ sửa nhà

Chúng tôi luôn trân trọng và đánh giá cao ý kiến phản hồi từ khách hàng về dịch vụ sửa nhà của chúng tôi. Dưới đây là một số đánh giá từ khách hàng đã trải qua trải nghiệm với chúng tôi:

 1. Anh Minh, quận 9: “Tôi rất hài lòng với dịch vụ sửa nhà của Kiến Trúc Sao Khue. Đội ngũ kỹ thuật viên rất chuyên nghiệp và tận tâm, họ đã hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngôi nhà của tôi trở nên mới mẻ và sang trọng hơn bao giờ hết!”

 2. Chị Lan Anh, TP.HCM: “Tôi đã sử dụng dịch vụ sửa nhà của Kiến Trúc Sao Khue và rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ. Họ luôn lắng nghe và thấu hiểu ý kiến của tôi và đảm bảo mọi chi tiết được hoàn thiện một cách tốt nhất. Tôi sẽ giới thiệu đến bạn bè và người thân của mình.”

 3. Anh Tuấn, quận Bình Thạch: “Dịch vụ sửa nhà của Kiến Trúc Sao Khue thật sự xuất sắc! Tôi rất ấn tượng với quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả của họ. Từ việc tư vấn ban đầu đến thi công và hoàn thiện, mọi thứ đều diễn ra một cách suôn sẻ. Tôi hài lòng với kết quả cuối cùng và sẽ quay lại với họ trong tương lai.”

 4. Chị Hà, quận Tam Bình: “Kiến Trúc Sao Khue đã làm tuyệt vời trong việc sửa nhà cho gia đình tôi. Họ không chỉ làm việc chuyên nghiệp mà còn luôn giữ liên lạc và cập nhật tình hình dự án một cách đầy đủ. Tôi rất hài lòng với kết quả và sẽ khuyến khích mọi người chọn họ làm đối tác xây dựng của mình.”

Các đánh giá trên là minh chứng cho sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ sửa nhà của chúng tôi. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của họ.

7. Đơn giá sửa nhà sẽ khác nhau khi nào?

 • Khi điều kiện thi công khó khăn.
 • Khi khối lượng thi công không nhiều.
 • Khi vị trí sửa chữa không tập trung.
 • Khi giá cả thị trường lạm phát.
 • Khi có yêu cầu khác….

8. Tổng đơn giá sửa nhà sẽ phụ thuộc vào cách tính khối lượng của từng nhà thầu.

 • Tính theo m2 các hạng mục chi tiết.
 • Tính trọn gói, ghi các hạng mục cần chỉnh sửa.
 • Tính sơ sài không chi tiết.
 • Tính kĩ càng, rõ ràng từng m2, bộ, cái.. từng hạng mục.
 • Tính những gì chủ đầu tư yêu cầu (sẽ có một số hạng mục phát sinh mà nên tư vấn và tính ngay từ đầu).
 • Bảng báo giá khó hiểu, dự toán chuyên ngành có nhiều thuật ngữ mà có thể khách hàng không rõ lắm.

Nếu các Bạn biết bóc tách khối lượng thì quá dễ dàng. Nhưng nếu không rành thì tốt nhất là chọn mặt mà gửi vàng chứ đừng vì thấy tổng đơn giá rẻ mà vội mừng.

9. Đơn giá sửa nhà sẽ phụ thuộc vào chất lượng thi công của từng nhà thầu.

 • Thi công kĩ càng, thi công ẩu đả, cho nhanh đạt khối lượng. Ví dụ cũng thời gian lát gạch nếu tỉ mỉ sẽ rất tốn công và yêu cầu thợ phải giỏi…
 • Các công tác nhào trộn các loại vật liệu như trộn vữa, bê tông đúng quy cách, không đủ các bước cũng giúp tiến độ rất nhanh mà giá lại rẻ.
 • Tay nghề thợ yếu kém, chỉ thợ mới tập, thi công chậm chạm, không có kinh nghiệm xử lý, làm việc dẫn đến chất lượng không đảm bảo.
 • Chuyên môn của quản lý giỏi và kém, thi công không tính toán, đụng đâu thì làm đó. Nói chung là người thì dùng chất xám để làm việc, người thì không dùng chất xám để làm việc dẫn đến chậm, rồi vội vàng làm cho nhanh để bàn giao kẻo bị phạt tiến độ, chủ thầu la mắng.

Tất cả các yếu tố trên đều dẫn đến chất lượng thi công khác nhau, đơn giá khác nhau.

10. Đơn giá sửa nhà sẽ phụ thuộc biện pháp thi công của từng nhà thầu.

 • Xây dựng an toàn là số một của nghề này.
 • Lắp dựng các thiết bị giàn giáo thi công ẩu, làm cho nhanh, nhanh đạt khối lượng sẽ gây mất an toàn lao động.
 • Ván khuôn lắp ghép coppa sơ sài, không kĩ lưỡng, không kiểm tra làm cho nhanh, gây sai số kích thước cấu kiện chính, gây lồi lõm…
 • Thay vì đầm nền nhà bằng máy đầm, đầm vữa nền bằng đầm chuyên dụng, thì lấy đại gì đó đầm qua loa cho nhanh, dẫn đến giá rẻ…

Tất cả các yếu tố trên phản ánh trình độ chuyên môn của từng nhà thầu khác nhau và đơn giá sẽ khác nhau.

11. Đơn giá sửa nhà sẽ phụ thuộc vào chất lượng vật liệu của từng nhà thầu.

 • Sử dụng vật liệu thô giá rẻ, kém chất lượng; Ví dụ: Đơn giá đá 1×2 Bình Điền 280.000đ/m3 – giá đá 1×2 Đồng Nai 480.000đ/m3…
 • Sử dụng vật liệu hoàn thiện giá rẻ kém chất lượng; Ví dụ: Nhầm lẫn giá sơn nước như, Jotun và Joton giá khác nhau nhiều. Các chủng loại kích thước mỏng, giá rẻ, co vênh… thì giá sẽ rẻ hơn…

Tất cả các yếu tố trên đều ảnh hưởng đến đơn giá sửa nhà.

12. Đơn giá sửa nhà sẽ phụ thuộc vào mức độ uy tín của từng nhà thầu.

 • Nếu chọn được một chủ của nhà thầu là một Doanh Nhânđúng nghĩa thì chắc chắn sẽ có uy tín ít nhiều.
 • Nhà thầu không có triết lý kinh doanh, không có xây dựng giá trị cốt lõi của nhà thầu thì chưa chắc có thể xây dựng được uy tín.
 • Nhà thầu có tầm nhìn hạn chế thì sẽ khó có uy tín, chỉ lo kiếm tiền chứ không phải lo tìm kiếm sự hài lòng của khách hàng và tìm kiếm sự thành công của tổ chức của mình….

Tất cả các yếu tố trên đều phản ánh tư duy phát triển, tư duy xây dựng uy tín thượng hiệu. Đơn giá rẻ sẽ khó có chi phí để xây dựng thương hiệu.

13. Những trường hợp phát sinh khi sửa nhà

 • Không tính toán dự toán chi tiết rõ ràng ngay từ đầu.
 • Không tin tưởng nhà thầu tư vấn những hạng mục có liên quan khi thi công các hạng mục yêu cầu. Những hạng mục này cần lên dự toán luôn để tránh phát sinh.
 • Thay đổi kế hoạch nội dung sửa chữa, các hạng mục, khối lượng thay đổi.
 • Chủ đầu tư thường xuyên thay đổi dẫn đến đập đi xây lại tốn kém, phát sinh, nhà thầu thợ thuyền buồn rầu vì bao công sức mới hoàn thành lại đập.
 • Chủ đầu tư cắt giảm các hạng mục sửa nhà. ( phát sinh giảm).
 • Hai bên giữa nhà thầu và chủ đầu tư trở mặt với nhau; một bên cái gì cũng tính, tính quá đáng. Một bên thì không thanh toán tiền.
 • Lòng tham lam của nhà thầu cái gì cũng tính phát sinh, thậm chỉ 1 mét dài dây điện cũng tính phát sinh.
 • Lừa dối chủ đầu tư, cái gì cũng dạ vâng, em làm hết, có hết…. Nhưng kí hợp đồng rồi trở mặt tính phát sinh. ( không xem kĩ hợp đồng)…

Tất cả các yếu tố trên đều là những nguyên nhân làm gia tăng các trường hợp phát sinh tăng giảm khi sửa nhà.

14. Chương trình khuyến mại dành cho quý khách hàng khi ký hợp đồng sửa nhà

15. Thủ tục xin giấy phép sửa chữa nâng cấp nhà ở gồm những gì và xin ở đâu?.

a.  Hạng mục sửa chữa không ảnh hưởng đến mật độ xây dựng, không thay đổi diện tích sàn nhà.

 •  Xin phép trên UBND Phường sở tại: Hồ sơ gồm; Đơn xin sửa chữa nhà, chủ quyền, chứng minh nhân dân.
 • Thời gian xin phép 1 ngày. (chỉ cung cấp thông tin cho cán bộ địa chính kiểm soát địa bàn xây dựng)

b.  Hạng mục thi công tăng thêm diện tích sử dụng, nâng tầng, thay đổi cấu trúc căn nhà.

 • Xin phép trên UBND Quận sở tại: Hồ sơ gồm; giấy phép xây dựng, chủ quyền, bản vẽ, chứng minh nhân dân, hồ sơ kiểm định móng.
 • Thời gian xin phép 21 ngày không tính thứ 7 và CN. tính từ ngày nộp hồ sơ.

16. Thủ tục hoàn công có quan trọng không?.

 • Hoàn công có nghĩa là cập nhập tài sản gắn liền với đất và được nhà nước công nhận tài sản của công dân, tổ chức của mình.
 • Chỉ sửa không gia tăng diện tích sử dụng, không nâng tầng thì không cần hoàn công.
 • Sửa chữa thay đổi diện tích xây dưng, thay đổi quy mô công trình thì nên cập nhập lại, hoàn công để có giá trị hơn về sau.

17. Hạng mục và chủng loại vật liệu thô của căn nhà là gì?.

a. Hạng mục thi công phần thô.

 • Đổ bê tông
 • Đào đất, đào các đường ống.
 • Đập phá tháo dỡ
 • Xây, tô trát tường
 • Thi công cốt thép.
 • Thi công coppa
 • Thi công điện nước âm tường.
 • Ốp lát tường, nền nhà (vật liệu thô và nhân công)
 • Thi công chống thấm.

b. Hạng mục vật tư thô

Đơn giá sửa chữa nhà mới nhất năm 2023

c. Hình ảnh vật tư thô sử dụng trong quá trình sửa nhà

Đơn giá sửa chữa nhà mới nhất năm 2023

18. Hạng mục và chủng loại vật liệu hoàn thiện của căn nhà là gì?

 a. Hạng mục thi công phần hoàn thiện.

 • Thi công sơn nước.
 • Thi công ốp lát đa hoa cương.
 • Thi công trần, vách thạch cao.
 • Thi công cửa nhôm, sắt, khung bảo vệ, lan can.
 • Thi công nội thất gỗ.
 • Thi công dán tường.
 • Lắp ráp thiết bị…

b. Chủng loại vật liệu hoàn thiện.

 • Gạch ốp lát.
 • Đá hoa cương.
 • Sơn nước, bột trét, sơn lót.
 • Cửa nhôm, cửa sắt, khung bảo về…lan can sắt
 • Cửa gỗ, nôi thất gỗ, lan can.
 • Kính cường lực, kính sáng, tay vịn.
 • Trần thạch cao.
 • Giấy dán tường.
 • Thiết bị về sinh.
 • Thiết bị điện….

Dịch vụ sửa chữa nhà của Kiến Trúc Sao khuênhận sửa chữa nâng cấp tất cả các công trình có quy mô và công năng theo yêu cầu của qúy khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói năm 2023

4.6/5 - (7 bình chọn)