QUY TRÌNH XÂY DỰNG

Quy Trình Thi Công Xây Dựng

  1. Tiếp Nhận Thông Tin Khách Hàng: Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua điện thoại, email hoặc trực tiếp tại văn phòng. Chúng tôi lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng.

  2. Khảo Sát Đo Đạc và Thiết Kế: Đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát đo đạc khu vực cần xây dựng và thực hiện thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng và các quy định kỹ thuật.

  3. Tư Vấn Dịch Vụ và Báo Giá: Dựa trên thông tin từ khảo sát và thiết kế, chúng tôi tư vấn dịch vụ cũng như báo giá chi tiết cho khách hàng, bao gồm cả vật liệu và công việc thi công.

  4. Điều Chỉnh Theo Yêu Cầu của Khách Hàng: Chúng tôi tiếp tục tương tác với khách hàng để điều chỉnh và thay đổi thiết kế, báo giá theo yêu cầu của họ cho đến khi đạt được sự đồng ý cuối cùng.

  5. Ký Hợp Đồng Thi Công: Khi mọi chi tiết đã được thống nhất, chúng tôi và khách hàng sẽ ký hợp đồng thi công, đặt cơ sở pháp lý cho quá trình thi công tiếp theo.

  6. Tiến Hành Thi Công: Chúng tôi tiến hành thi công theo kế hoạch đã đề ra, tuân thủ nghiêm ngặt tiến độ và chất lượng công trình theo quy định.

  7. Thanh Toán và Bàn Giao Công Trình: Sau khi hoàn thành công trình, chúng tôi bàn giao cho khách hàng và thực hiện thanh toán theo đúng cam kết trong hợp đồng.

  8. Bảo Hành và Bảo Trì: Chúng tôi cam kết bảo hành và bảo trì công trình trong thời gian quy định sau khi bàn giao, đảm bảo rằng mọi vấn đề phát sinh sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quy trình thi công của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo sự thuận tiện, chuyên nghiệp và hiệu quả cho cả hai bên, giúp mọi dự án xây dựng diễn ra một cách suôn sẻ và thành công.

Quy trình xây dựng và sửa chữa nhà

Hoạt Động Thi Công Xây Dựng

Nhân sự giám sát và chỉ đạo thi công

Trong xây dựng nhà cửa, việc thi công bất kì hạng mục nào cũng cần có quản lý và giám sát trong quá trình thi công để sản phẩm đó, hạng mục đó được hoàn thiện một cách khoa học, chặt chẽ từng hạng mục, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ chỉ đạo và giám sát thi công của Kiến Trúc Sao Khuê thấu hiểu điều đó và luôn sát cánh cùng các hoạt động thi công trong công trình, nhắm mục đích để đảm bảo tiến độ và chất lượng thẩm mĩ một cách hoàn hảo nhất có thể.

Bảng báo giá sửa chữa nhà dịch vụ uy tín

Đội ngũ công nhân lao động

Tất cả các hạng mục thi công, lắp ráp, sửa chữa nhà đều cần có bàn tay người lao động mới có thể làm nên. Sao Khuê luôn luôn tổ chức ra các buổi đào tạo và động viên tinh thần những người lao động, để những người lao động có được tay nghề cao, đạo đức và tinh thần vì một Sao Khuê nguyên tắc chính là “hãy lấy sự hài lòng của Khách Hàng làm trọng tâm để phát triển và hoàn thiện”, tạo ra nhiều giá trị cộng thêm, khẳng định vị trí thương hiệu tin cậy trong ngành xây dựng – sửa chữa nhà.

Cam kết vật liệu thi công

Trong quá trình báo giá quý khách và Sao Khuê đã thoả thuận các hạng mục cũng như chủng loại vật liệu phù hợp và đương nhiên trong phục lục hợp đồng và hợp đồng cũng thể hiện sự rõ ràng chủng loại vật liệu, màu sắc, kích thước của vật liệu.

Với Sao Khuê, một trong những giá trị cót lõi là “Tuân Thủ”, tuân thủ quy định, tuân thủ sự cam kết đối với Khách Hàng để xây dựng thương hiệu, danh dự của tổ chức của mình càng lớn mạnh.

Sử dụng máy móc trong quá trình thi công cải tạo nhà cửa

Trong các hoạt động thi công cải tạo không thể thiếu các thiết bị máy móc hiện đại và an toàn nhất có thể. Sao Khuê chú trọng đầu tư đầy đủ và tối tân các trang thiết bị hiện đại, tiện ích để đảm bảo làm nên chất lượng và sự chuyên nghiệp nhằm tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cung cấp tới quý khách hàng.

Bảng báo giá sửa chữa nhà dịch vụ uy tín

An toàn lao động trong quá trình thi công sửa chữa nhà

Trong các ngành nghề, nghề xây dựng, sửa chữa nhà cửa là một trong những ngành nghề có tính chất hoạt động cần phải đặt an toàn lao động một cách quan tâm nhất. Đối với Sao Khuê các hoạt động của công nhân lao động tại công trường phải được quản lý và đào tạo, nhắc nhở về vấn đề an toàn lao động thường xuyên, mỗi ngày và phải được giám sát liên tục.

Các thiết bị thi công như giàn giáo, giằng neo, bao che chắn công trình được chúng tôi quán triệt về chất lượng cũng như phương thức an toàn nhất cho đội ngũ và an toàn công trình một cách hiệu quả và an toàn lao động nhất.

Chất lượng các hạng mục trong công trình.

Công ty chúng tôi đặt trọng tâm vào chất lượng công trình và sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu, để xây dựng phát triển thương hiệu.

Sao Khuê luôn tổ chức những buổi đào tạo cho đội ngũ cán bộ kỹ sư, thợ kỹ thuật để nâng cao ý thức và trình độ để tạo ra những sản phẩm có giá trị chất lượng, thẩm mỉ cao nhằm đáp ứng cho sự hài lòng của quý khách hàng.

Đối với Sao Khuê chất lượng phục vụ và chất lượng thẩm mĩ của sản phẩm là kim chỉ nam để đem đến sự yên tâm đối với quý khách hàng thân yêu.

Tiến độ thi công sửa nhà

Cũng như cam kết trong hợp đồng, Sao Khuê luôn xây dựng đào tạo đội ngũ thợ giỏi, số lượng đông đảo, quản lý bài bản, an toàn. Thi công đúng như cam kết trong hợp đồng để làm thoả mãn khách hàng và bảo vệ danh dự của Sao Khuê.

Thái độ làm việc của đội ngũ.

Trong sứ mệnh của Sao Khuê cũng thể hiện rất rõ ràng là tạo ra giá trị tinh thần, giá trị cộng thêm để thỏa mãn dịch vụ của chúng tôi trong mắt quý khách hàng.

Sao Khuê luôn ý thức được việc phát triển đội ngũ theo sứ mệnh và giá trị cốt lõi của tổ chức đã đề ra để ngày càng làm hài lòng nhiều khách hàng dù là khó tính nhất.

Bàn giao công trình

Một công trình được hoàn thành và hoàn thiện 100% các hạng mục thì mới có thể bàn giao tới khách hàng. Tuy nhiên phương thức làm việc của chúng tôi đó là: Đối với những sản phẩm bàn giao tới tay Khách Hàng phải được kiểm tra lại và tham khảo ý kiến quý khách để được nhận những ý kiến về thiếu sót nếu có, nhằm có thể chỉnh sửa lại sao cho sản phẩm phải làm hài lòng quý khách hàng. Đồng thời lắng nghe ý kiến của Quý khách để có thể cố gắng phát triển hơn nữa về chất lượng, thẩm mĩ của công trình để hoàn thiện hơn trong mắt Khách Hàng và thực sự vui tươi, tự hào về chính công trình Sao Khuê làm ra.

Tri ân khách hàng

Hoàn thiện một sản phẩm và được quý khách vui vẻ đón nhận, chúng tôi những người quản lý, đến nhân viên, người lao động đặc biệt sung sướng và đón nhận cảm xúc đó.

Hoạt động tri ân khách hàng sau khi xong và bàn giao công trình của Sao Khuê được đánh giá rất cao. Chúng tôi hi vọng có thể đóng góp thêm nhiều giá trị về mặt tinh thần, giá trị cộng thêm cho quý khách hàng.

Báo giá sửa chữa nhà

Chăm sóc khách hàng sau khi bảo hành

Hầu hết quý khách đã 01 lần thi công xây nhà, sửa nhà, hoặc mới bắt đầu đều rất suy tư, lo nghĩ về dịch vụ chăm sóc nhà cửa khi mà nhà thầu đã đi khỏi.

Được nghe nhiều tâm sự từ những vị khách hàng trước đây, Sao Khuê thấu hiểu điều đó hơn bất cứ nhà thầu nào. Đối với công trình cải tạo sửa chữa nhà của Sao Khuê, chúng tôi xem việc chăm sóc và nuôi dưỡng Khách Hàng là yếu tố bảo vệ thương hiệu. Vì vậy, thời gian bảo hành các công trình sửa chữa nhà là 01 năm, 06 tháng nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng của Sao Khuê sẽ gọi điện cho quý khách nhằm lấy ý kiến thông tin chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng và bảo hành kịp thời.

Ngoài ra, bộ phận nhân sự chăm sóc khách hàng của Sao Khuê cũng thường xuyên kết nối với khách hàng thân yêu để quý khách thuận lợi cho việc sử dụng, chăm sóc căn nhà của mình được tốt nhất có thể.

5/5 - (3 bình chọn)