#SuaNhaTronGoi #CaiTaoNhaCu #BaoGiaSuaNha #KienTrucSaoKhue #TPHCM

Dự án sửa chữa nhà trọn gói đã đượ bàn giao thành công cho chị Khen, tại khu vực do công ty xây dựng Sao Khuê thi công. Đây là một dự án xây độc đáo và đáng chú ý, với thiết kế hiện đại và chất lượng hoàn thiện cao, đáp ứng đày đủ nhu cầu của chị Khen.

Thông tin công trình sửa chữa nhà:

  • Chủ đầu tư:  Võ Thị Khen
  • Địa chỉ: Tạ quang Bửu, Phường 5, quận 8
  • Diện tích: 4m x 16.1m
  • Dịch vụ: Sửa chữa trọn gói

Dự án được hoàn thành với sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết và kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và công nhân của công ty Xây dựng Sao Khuê. Công tình được sửa chữa và thi công theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao, đảm bảo tính bền vững, an toàn và thẩm mỹ. Công ty đã tận tâm hỗ trợ chị Khen  trong suốt quá trình xây dựng, từ giai đoạn lên ý tưởng, thiết kế, đến hoàn thiện công trình. Mời quý vị giành chút ít thời gian tham khảo mẫu sửa nhà quận 8 này nhé!

Hình ảnh thi công hoàn thiện chị Khen quận 8
Hình ảnh hoàn thiện nhà chị Khen
Hình ảnh hoàn thiện nhà chị Khen
Sao Khuê chân thành cảm ơn sự tin tưởng của gia đinh chị Khen quận 8, chúc gia đình chị một cuộc sống hạnh phúc và tràn đầy niềm vui trong ngôi nhà mới của mình.

Ban lãnh đạo công ty xin cảm ơn tất cả kỹ sư, công nhân đã tham gia thi công sửa nhà chị Linh, bằng sự nhiệt tình chu đáo, tỉ mĩ của mình, đội ngũ thi công đã tạo ra một sản phẩm chất lượng tốt, làm hài lòng chủ nhà, giúp công ty có được một khách hàng tiềm năng trong tương lai sẽ quay lại sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói của công ty.

—————————————
🏆 Xây Dựng Sao Khuê chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cải tạo và xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Với kinh nghiệm dày dặn, cộng với đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư có trình độ và chuyên môn cao, chúng tôi cam kết sẽ mang đến Khách hàng những công trình đạt chất lượng, đạt tiến độ với tính thẩm mĩ cao và chi phí hợp lí nhất.🏆
———————————————–

C

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
☎ Hotline: 0936045268
🏫 Trụ sở chính: 245/8 BÌNH LỢI, Phường 13, Quận BÌNH THẠNH, TP HCM
🏡 Chi nhánh 1:146 đường 16 , Khu đô thị Vạn Phúc CiTy, Phường Hiệp Bình Phước, TP THỦ ĐỨC, TP.HCM
.💢XÂY DỰNG SAO KHUÊ
– XÂY NHÀ TRỌN GÓI TPHCM
– CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ, SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ THEO YÊU CẦU. ‼️‼️
SỬA NHÀ, Cần tìm CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, Hỗ trợ Quý Khách mọi vấn đề  về sữa chữa nhà một cách  chóng
#xaydungnhapho
#suachuanha
#xaynhatrongoi
#xaynha

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Họ tên *