Dịch vụ thiết kế nội thất/kiến trúc và thi công trọn gói

Công ty TNHH KIẾN TRÚC SAO KHUÊ là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế và thi công nội thất – kiến trúc nhà ở, văn phòng, khách sạn, chuỗi showroom, spa, nhà hàng…sản xuất các sản phẩm nội thất bằng gỗ uy tín tại Việt Nam. Atlantic Design sở hữu đội ngũ nhân sự là các kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên cùng với chuyên gia cố vấn là giảng viên của các các trường Đại học Kiến trúc với chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Với mong muốn trở thành đơn vị thiết kế và xây dựng số 1 Việt Nam góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, chúng tôi đã không ngừng cố gắng, tích lũy nội lực, nỗ lực vươn lên để khẳng định vị thế của mình. Đến nay, Công ty TNHH KIẾN TRÚC SAO KHUÊ đã trở thành công ty thiết kế và xây dựng uy tín hàng đầu trên cả nước với quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Quy trình làm việc

  • Bước 1: Tư vấn Khách hàng

Sau khi nhận được thông tin, nhân viên kinh doanh củaCông ty TNHH KIẾN TRÚC SAO KHUÊ sẽ gọi điện tư vấn cho Khách hàng về chi phí thiết kế (chi phí thiết kế sẽ phụ thuộc vào loại hình thiết kế, loại hình công trình và phong cách thiết kế), các phong cách phù hợp với công trình, các loại vật tư, vật liệu và ước tính sơ bộ chi phí thi công.

  • Bước 2: Ký hợp đồng thiết kế

Sau khi tư vấn, nhân viên kinh doanh của Công ty TNHH KIẾN TRÚC SAO KHUÊ sẽ gửi hợp đồng thiết kế qua email cho Khách hàng. Hai bên thương thảo hợp đồng và tiến tới ký kết hợp đồng thiết kế. Sau khi nhận được tiền tạm ứng đợt 1 theo hợp đồng, Công ty TNHH KIẾN TRÚC SAO KHUÊ sẽ bố trí Kiến trúc sư đến công trình để khảo sát, đo đạc, thu thập yêu cầu chi tiết của Khách hàng và bắt đầu triển khai các hồ sơ bản vẽ. Thời gian triển khai các bản vẽ sẽ được ghi rõ trong hợp đồng.

  • Bước 3: Triển khai bản vẽ

Trong thời gian triển khai bản vẽ, Khách hàng có thể cung cấp thông tin cho Kiến trúc sư củaCông ty TNHH KIẾN TRÚC SAO KHUÊ về ngân sách dự định đầu tư cho công trình. Kiến trúc sư sẽ dựa vào đó để thiết kế sao cho phù hợp với ngân sách thi công của Khách hàng. Sau khi hoàn tất hồ sơ thiết kế, Khách hàng tiến hành thanh toán và thanh lý hợp đồng thiết kế.

  • Bước 4: Bàn giao hồ sơ và tư vấn thi công

Nếu khách hàng có nhu cầu thi công, sau khi bàn giao hồ sơ, chuyên viên dự toán của Công ty TNHH KIẾN TRÚC SAO KHUÊ sẽ tổng hợp toàn bộ khối lượng công việc và lên một bảng báo giá thi công chi tiết gửi khách hàng. Hai bên thương thảo và tiến tới ký hợp đồng thi công.

  • Bước 5: Ký hợp đồng thi công

Sau khi nhận được tiền tạm ứng đợt 1 theo hợp đồng thi công, chuyên viên giám sát củaCông ty TNHH KIẾN TRÚC SAO KHUÊ sẽ tiến hành lên các mốc thời gian (timeline) quá trình thi công và bắt đầu cho nhân viên thi công tiến hành triển khai các công việc theo như hợp đồng. Thời gian và các vật tư, vật liệu thi công sẽ được ghi rõ trong hợp đồng thi công.

  • Bước 6: Quyết toán công trình thi công

Sau khi hoàn thành toàn bộ khối lượng thi công, chuyên viên giám sát thi công của Công ty TNHH KIẾN TRÚC SAO KHUÊ Design sẽ mời Khách hàng đến nghiệm thu công trình, ký nghiệm thu và tiến hành quyết toán công trình. Khách hàng thanh toán và thanh lý hợp đồng thi công.

Báo giá thiết kế

Công ty TNHH KIẾN TRÚC SAO KHUÊ xin gửi báo giá thiết kế nội thất trọn gói các hạng mục được chúng tôi áp dụng từ ngày 01/01/2023:

Hạng mục tiêu biểu

 

 

 

Dịch vụ thiết kế nội thất – kiến trúc và thi công trọn gói chuyên nghiệp Công ty TNHH KIẾN TRÚC SAO KHUÊ  luôn cam kết sẽ mang đến cho sự hoàn hảo vượt trội đáp ứng nhu cầu mà khách hàng mong muốn, đảm bảo chất lượng sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất. Bằng tất cả tinh thần nhiệt huyết và đam mê trong công việc, Công ty TNHH KIẾN TRÚC SAO KHUÊ  rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trong các dự án mơ ước của mình!

Rate this post